Điều khiến Hiền luôn canh cánh trong lòng đó là: Mỗi ngày Hiền tiếp nhận khoảng vài chục ca mụn nặng do biến chứng để lại từ thuốc rượu, kem trộn, kem lột tẩy,… Trong số đó, có rất nhiều bạn hoàn cảnh khó khăn, không đủ kinh phí điều trị. Mặc dù rất muốn tiếp tục liệu trình điều trị nhưng lực bất tòng tâm.

Hiền suy nghĩ rất nhiều và đã đề nghị các bạn đồng ý để team Hiền quay lại video điều trị của các bạn đăng lên youtube. Đó sẽ là tư liệu để Hiền liên hệ Quỹ Trái Tim Vàng – GOLDEN HEART xin tài trợ miễn phí cho các bạn.

Tài trợ mun miễn phí tại Hiền Vân Spa

Tài trợ mụn miễn phí tại Hiền Vân Spa – Khách hàng Vũ Võ Châu Giang

>> Xem thêm: Clip trị mụn của Châu Giang tại Hiền Vân Spa

Ở thời điểm hiện tại, Hiền cùng Golden Heart đã hỗ trợ cho hơn 100 ca điều trị mụn hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống với một diện mạo mới. Bạn có thể xem thêm trên kênh Youtube 

Golden Heart là Quỹ được thành lập bởi các mạnh thường quân đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Australia, Israel,… Họ biết đến Hiền Vân thông qua kênh Youtube. Golden Heart cảm thấy đồng cảm với những khách hàng bị mụn nặng nhưng điều kiện kinh tế khó khăn. Vì vậy họ quyết định đồng hành và tài trợ miễn phí 100%. Tất cả các ca điều trị mụn miễn phí do Golden Heart tài trợ đều được nhận thẻ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc da định kỳ hàng tháng, cam kết mụn không tái phát.

Nếu bạn cũng đang bị ám ảnh bởi tình trạng mụn bọc, mụn mủ, mụn nang rất nặng, bạn cảm thấy mặc cảm trong cuộc sống. Hãy cho Hiền 1 cơ hội để giúp bạn lấy lại làn da đẹp để tự tin nắm bắt mọi thành công.

Xem thêm nhiều trường hợp đã điều trị mụn thành công tại Hiền Vân Spa.

Khách điều trị mụn tại Hiền Vân Spa

Khách điều trị mụn tại Hiền Vân Spa

Khách điều trị mụn tại Hiền Vân Spa

Khách điều trị mụn tại Hiền Vân Spa

Khách điều trị mụn tại Hiền Vân Spa

Khách điều trị mụn tại Hiền Vân Spa