Home / Chia Sẻ Cộng Đồng / Hạnh phúc là khi chúng ta cho đi – Đỗ Thu Hiền

Hạnh phúc là khi chúng ta cho đi – Đỗ Thu Hiền

Hiền từng rất tâm đắc với câu danh ngôn “Hạnh phúc là nước hoa, bạn không thể xức cho người khác mà lại không hưởng được vài giọt cho chính mình” (Ralph Waldo Emerson).

Hiền đến với những người không có nhà cơ nhỡ ngủ ngoài đường

“Cho đi và còn mãi” là câu hỏi chúng ta vẫn thường băn khoăn trong cuộc sống: “Tại sao phải chia sẻ? Chia sẻ những gì? Chia sẻ cho ai? và làm như thế nào để chia sẻ?”.

Nhưng để sống một cuộc sống hạnh phúc chúng ta phải biết cho đi “cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”. Hãy thôi hoài nghi. Sống đơn giản  Tâm hồn mình sẽ rộng mở, mọi thứ trở nên tươi đẹp, và hạnh phúc không còn là một khái niệm mơ hồ khó định nghĩa tỏ tường.

Và Hiền hy vọng bạn cũng như Hiền, sẽ cảm thấy cuộc sống phong phú, ý nghĩa hơn rất nhiều khi ta biết cách cho đi. Bởi, cho đi là còn mãi!

Thương những mảnh đời như thế

Cái cảm giác xuống đường mang từng ổ bánh mì gói xôi đến những mảnh đời cơ nhỡ đêm giá rét nó mang lại cho Hiền rất nhiều cảm xúc, không bởi là câu chuyện thiện nguyện từ thiện nhân ái đơn thuần, mà nó là cái gì đó gợi lại trong Hiền hoàn cảnh đói rét của tuổi thơ. Tuổi thơ Hiền cũng từng đói và rét, cũng từng khổ sở đến nỗi không có cái ăn. Để có được Hiền Vân Spa ngày hôm nay, Hiền cũng đã nếm trải không ít vất vả khó khăn. Vì thế dù trong bất cứ hoàn cảnh nào khi nhìn thấy những mảnh đời cơ cực ấy Hiền luôn muốn làm gì đó để chia sẻ. Hiền biết với sức nhỏ nhoi của Hiền cũng chỉ tạm cho họ qua cơn đói tức thời. Hiền hy vọng trong cuộc sống này sẽ có những người luôn biết cho đi để những ai kém may mắn sẽ bớt phần cơ cực bươn trải vật lộn với cơm áo gạo tiền.

Hiền phát quà đêm noel

Hiền luôn tâm niệm rằng: Khi bạn trao tặng những điều tốt đẹp, kỳ diệu trong cuộc sống, bạn sẽ không bị thiếu đi, mất đi mà bạn luôn nhận lại niềm vui, hạnh phúc, cảm xúc an lành. Việc cho đi chính là bạn đã gieo xuống những hạt mầm tốt đẹp.

Gieo yêu thương – Nhận yêu thương. Hãy chia sẻ, cho đi đến những người đang cần nó một cách khiêm tốn, tự nhiên những gì bạn có thể: Thời gian, tiền bạc, kinh nghiệm, sức lực,…Chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng, của cải,… giúp chúng ta kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế giới của chúng ta. Khi chia sẻ, bạn đã giúp những người xung quanh bớt khó khăn, đau khổ.

Nhân viên Hiền Vân Spa cùng Hiền phát bánh mì

ĐỖ THU HIỀN
Hotline: 0903 887 049 – 0903 882 543
Chuyên gia điều trị mụn – Chủ sáng lập Hiền Vân Spa
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, quận Tân Bình, tp HCM
Email: hienvanspa@gmail.com
Website: https://www.trimunchuyensau.com/ VÀ hienvanspa.com
Fanpage: https://www.facebook.com/spahienvan/

Đ

About Đỗ Thu Hiền

Tôi yêu làn da bạn như những thiên thần bé nhỏ của tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049