Home / Chia Sẻ Cuộc Sống / Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc cũng giống như một chiếc đồng hồ, loại nào đơn giản nhất là thứ ít hư hỏng nhất.

** Hạnh phúc trong cuộc đời không phụ thuộc nhiều vào điều xảy ra với bạn bằng cách mà bạn đón nhận nó.

Hạnh phúc là gì? Thật khó để định nghĩa nhưng thật dễ để cảm nhận. Với ai đó hạnh phúc đến từ những niềm vui nhỏ bé mỗi ngày. Hạnh phúc đến từ một buổi sáng được ngủ nướng trên giường. Hạnh phúc đến từ bữa cơm mẹ nấu khi tôi đi làm về. Hạnh phúc đến từ tiếng cười của bé cháu thân yêu. Hạnh phúc đến từ niềm vui hoàn thành xong công việc. Hạnh phúc đến từ những cuộc đi chơi của nhóm bạn thân. Hạnh phúc đến từ giữa trưa nắng nóng có ai đó pha cho ly nước chanh mát lạnh. Hạnh phúc luôn tràn ngập bên tôi mỗi ngày. Bạn cũng vậy. Chỉ cần bạn dừng lại và cảm nhận một chút thôi.

Vậy Hạnh Phúc là gì?

Mỗi người đều có quyền năng đem lại hạnh phúc cho người khác. Có người làm điều đó chỉ đơn giản bằng cách bước vào phòng – người khác bằng cách rời khỏi phòng. Có người để lại sau lưng những bước chân ủ dột; người khác, dấu vết của niềm vui. Có người để lại sau lưng vệt hận thù và cay đắng; người khác, dấu vết của tình yêu và sự hài hòa. Có người để lại sau lưng những hoài nghi và bi quan; người khác, dấu vết của niềm tin và sự lạc quan. Có người để lại sau lưng những chỉ trích và bỏ cuộc; người khác, dấu vết của lòng biết ơn và hy vọng. Còn bạn, bạn để lại gì sau lưng mình?

Hạnh phúc của Hiền đơn giản là mỗi ngày đem lại sự tự tin và nét đẹp cho mọi người. Đọc được những dòng chia sẻ phản hồi của khách hàng như là một niềm hạnh phúc vô bờ bến đem lại động lực cho Hiền Và Spa. Cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng HIỀN VÂN SPA.

Đừng đợi đến khi da “kêu cứu” mới bắt đầu tìm spa
Chuyên gia – Đỗ thu Hiền

Đỗ Thu Hiền 
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Facebook: Đỗ thu Hiền
Zalo : 0903 887 049
YoutubeHiền Vân Spa
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: Hiền Vân Spa – Hienvanspa.com- Trimunchuyensau.comEdit

About Đỗ Thu Hiền

Tôi yêu làn da bạn như những thiên thần bé nhỏ của tôi

Check Also

Tại sao phải đến spa chăm sóc da mặt

Tại Sao PHẢI Đến Spa Chăm Sóc Da Mặt

Đến Spa chăm sóc da mặt là một liệu pháp tốt nhất TẠI SAO PHẢI …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049