Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chào các bạn, mình là Đỗ Thu Hiền, là người sáng lập Hiền Vân Spa.

Hiền mong muốn giúp cho thật nhiều bạn gái, bạn trai, trở nên xinh đẹp tự tin trong cuộc sống VỚI làn da không Mụn, không Thâm, không Sẹo rỗ, không Nám, không Đốm nâu và không Tàn nhang.

Với mình, phương châm của Hiền Vân Spa là:Đến một lần là đẹp “. Vì vậy Hiền luôn không ngừng cải tiến cập nhật trang thiết bị hiện đại nhất cũng như sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng điều trị chăm sóc tại Hiền Vân Spa của Hiền.

Trang thiết bị và đội ngũ nhân viên của Hiền

Là người luôn tôn trọng và lắng nghe từ khách hàng nên luôn đề ra cho mình và các nhân viên của Hiền Vân Spa sự chu đáo và cẩn thận từng khâu một. Bởi sự bất cẩn trong bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất cũng đồng nghĩa là thiếu trách nhiệm tắc trách cần điều chỉnh và loại trừ ngay. Hiền luôn quán triệt nhân viên của mình với sự cẩn thận cao nhất. Bên cạnh đó cung cách phục vụ cũng như văn hóa với khách hàng cũng luôn được training với nhân viên. Hiền mong muốn mỗi khách đến không chỉ hài lòng về chất lượng điều trị chăm sóc mà còn có được sự thoải mái khi ra về VÀ LUÔN nhớ đến Hiền Vân Spa.

Đội ngũ nhân viên Hiền Vân Spa

Nếu bạn đến với Hiền Vân Spa bạn sẽ an tâm với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi chuyên môn, dày dặn kỹ năng, kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Cùng với tâm huyết yêu nghề, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng cũng như làm việc một cách chuyên nghiệp, Hiền Vân Spa bảo đảm sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của Hiền Vân Spa.

ĐỖ THU HIỀN Doanh nhân, CEO, người sáng lập – Hiền Vân Spa

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Facebook: Đỗ thu Hiền
Zalo : 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049