Home / Chia Sẻ Cuộc Sống / Cuộc đời là những chuyến đi

Cuộc đời là những chuyến đi

Cuộc đời là những chuyến đi

Khi trên biển vắng lúc ở chân mây

Quyện vào gió cùng với cỏ cây

Ta như chim sải cánh tung bay quản gì?

Cuộc đời là những chuyến đi

Ta đi để tìm lại những gì đánh rơi

Ta đi để tìm lại cuộc đời

Kiếm tìm hạnh phúc xa vời nơi đây!

Cuộc đời là những chuyến đi…. Bởi nếu cuộc đời chúng ta không có những chuyến đi thì sẽ không bao giờ gặp được hạnh phúc an yên, gặp những người bạn chân thành và gặp người tri kỉ muôn năm… nếu như ta không bước đi, không tiến bước trên con đường mà vô tình ta đã chọn thì liệu ta có gặp nhau được mình yêu chân thành không? Và liệu rằng ta có được tình yêu viên mãn.

Bên cạnh anh, em sẵn sàng bỏ mọi việc để có được những giây phút bên anh như thế này!

Từ bỏ ĐỂ CÓ ĐƯỢC những giây phút an yên HẠNH PHÚC. Em yêu anh quá nhiều mất rồi, nhiều đến nỗi dù có là bao lâu đi nữa thì hình ảnh của anh vẫn không phai mờ…. Nhưng nếu cuộc đời không là những chuyển động, không là những lần gặp gỡ rồi rời xa thì có lẽ CHÚNG TA sẽ mãi chẳng tìm thấy nhau như lúc này. Có lẽ em cũng sẽ không bao giờ gặp những người bạn yêu quý em, gặp gỡ các bạn bè khách hàng nơi HIỀN VÂN SPA. Bởi vì , mọi thứ chuyển động xung quanh ta mà sao ta lại đứng yên 1 chỗ được? Em không muốn chỉ biết đứng 1 chỗ mà đổ lỗi cho số phận, em luôn phải vươn lên mạnh mẽ và kiên cường. Cho em được yêu anh, à không! phải gọi anh là anh yêu lần nữa mới phải. Vì đúng lúc em cần anh nhất anh đã xuất hiện bên em, cùng em làm nên HIỀN VÂN SPA ngày hôm nay. Em đã nghĩ mình thoát ra khỏi quá khứ bởi 1 bàn tay. Nhưng chính bàn tay ấy, bàn tay ấm áp của anh đã nắm chặt và cho em niềm tin vào cuộc sống.

Qúa khứ, Em không bao giờ oán trách số phận cả, chính vì những lần vấp ngã và đổ vỡ mệt mỏi, lúc ấy Em thấy chán chường với tình yêu hiện tại. Em mệt mỏi vì cứ phải 1 mình vùng vẫy, tủi thân mỗi khi nhìn mọi người hạnh phúc. Đôi lúc em thèm 1 cái ôm âu yếm vô cùng. Rồi cứ như thế dần dần em lại thấy mình vô cảm với tình yêu và nhận ra em quên mất tình yêu là như thế nào… Em như con chim lạc đàn không biết đâu là điểm dừng. NHƯNG TẤT CẢ đã cho em thêm mạnh mẽ và CHỈ KHI gặp anh em mới cảm nhận được tình yêu đúng nghĩa. Em thầm cảm ơn quá khứ, bởi nhờ nó mà đã mang anh đến bên em.

Nghĩ lại Thật buồn cười là ngày em gặp anh, em đã nghĩ: “ồ, đây là người mình có thể tin tưởng, có thể dựa dẫm vào. Mỗi khi ở cạnh anh, em thấy thật an yên. ”Em mỉm cười với hạnh phúc hiện tại mà mình đang có để rồi nhìn về tương lai rạng rỡ đang chờ.

Cuộc sống không cho phép em yếu đuối. Em bỏ lại một con đường với tuổi thơ đầy nước mắt, bỏ lại nhứng kí ức hôn nhân gia đình đổ vỡ tuyệt vọng…..bỏ lại hình ảnh bi thương ở vùng quê nghèo lam lũ Hải Hậu ngày nào….. Và anh à! em đã tìm thấy những con đường đầy hoa, nơi rộn rã tiếng cười của ba mẹ và những đứa em, khiến em thấy yêu gia đình và yêu cuộc sống này hơn bao giờ hết. Em tìm thấy em, cô gái mê SPA, mê làm đẹp cho bản thân và mọi người.

Vì cuộc đời là những chuyến đi nên em đã gặp anh trong chuyến đi của tình yêu không phải lần đầu tiên NHƯNG nó sẽ là cuối cùng, chuyến đi của những yêu thương, những tình cảm chân thành và đong đầy hạnh phúc.

Cảm ơn anh! anh xã của em!

Anh xã của em

Đỗ Thu Hiền – Chủ sáng lập Hiền Vân Spa
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Facebook: Đỗ thu Hiền
Zalo : 0903 887 049
Youtube: Hiền Vân Spa
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa

About Đỗ Thu Hiền

Tôi yêu làn da bạn như những thiên thần bé nhỏ của tôi

Check Also

Chỉ có đam mê mới làm nên thành quả

Tôi có thể định nghĩa: Đam mê là khi bạn có cảm hứng, bạn thích, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049