Điều Hiền tự hào về bản thân không phải là sự xinh đẹp, giàu có hay thành công mà chính là tinh thần ham học hỏi. Trước đây vì gia đình gặp khó khăn, Hiền phải nghỉ học từ lớp 6. Hiền luôn khao khát được như bao bạn bè cùng trang lứa, được cắp sách đến trường. Cũng chính vì tuổi thơ không nhiều may mắn đó đã là động lực thôi thúc Hiền mỗi ngày.

Hiền bước chân ra đời khá sớm, đi làm thuê nhiều nơi với đủ mọi ngành nghề. Mỗi chỗ Hiền học một chút để tích lũy kinh nghiệm, vốn sống cho bản thân. Nếu gọi theo ông bà ta thì đó là thói quen học lỏm. Hiền nghĩ điều đó không xấu. Nếu mọi người xem công việc mỗi ngày chỉ là nguồn kiếm cơm, lo cho kinh tế, thì Hiền lại xem đó là môi trường để vừa học, vừa làm.

Chuyên gia điều trị mụn Đỗ Thu Hiền

Ở thời điểm hiện tại, Hiền đã là chủ của 1 spa. Hiền cảm thấy hạnh phúc khi điều trị thành công cho hàng chục ngàn khách hàng, giúp họ sở hữu ngoại hình đẹp để tự tin trong cuộc sống và Hiền cũng đào tạo cho gần 100 học viên spa, mang lại cho họ cơ hội việc làm tốt.

Hiền tự nhận bản thân là người tham lam. Hiền luôn nghĩ, năng lực của mỗi người vô hạn. Thành công hiện tại chỉ mới là điểm xuất phát. Khởi điểm càng thấp, cũng có nghĩa bản thân phải nỗ lực càng nhiều. Người khác nỗ lực 10, thì Hiền phải nỗ lực 100 hay thậm chí 1000 lần?

Hiền vẫn duy trì việc học mỗi ngày, từ sách báo, youtube và những người xung quanh. Kể cả khách hàng, học viên, nhân viên,… họ đều đem đến cho Hiền nhiều bài học vô cùng giá trị. Hiền luôn cảm thấy quỹ thời gian của mình quá hạn hẹp. Hiền thức dậy từ 5h sáng, thể dục, ăn sáng, đồng thời check các tin nhắn của khách hàng, đối tác và những mạnh thường quân trong quỹ Golden Heart,… Sau đó Hiền bắt đầu công việc điều trị da cho khách và đào tạo học viên đến 9h tối. Khi tất cả nhân viên tan ca làm, hoàn tất công việc dưới spa, Hiền lại dành chút ít thời gian cho bản thân mình. Hiền tận dụng những lúc đắp mask để đọc sách hoặc học online.

Điều trị mụn chuyên gia Đỗ Thu Hiền

Điều trị mụn chuyên gia Đỗ Thu Hiền

Tấm hình này ông xã Hiền chụp vào một buổi sáng rảnh rỗi vô cùng hiếm hoi trong những ngày cận tết Nguyên Đán. 2 vợ chồng ngồi bàn chuyện làm thế nào để Hiền Vân Spa ngày càng phát triển, để tất cả các bạn nhân viên có đời sống tinh thần và kinh tế tốt hơn.

Đỗ Thu Hiền.