Do Thu Hien.

HIỀN xin chia sẻ một trường hợp rất đặc biệt mà Hiền Vân Spa đã điều trị cho một BẠN bị MỤN RẤT NẶNG ở độ TUỔI DẬY THÌ – KẾT QUẢ mang lại RẤT TUYỆT VỜI.

 Trên cả TUYỆT VỜI – Đó là câu nói THỐT LÊN từ bạn Vũ Đức Tiến – 19 tuổi ở Hóc Môn tại Hiền Vân Spa.

Ở tuổi dậy theo thống kê thì có tới 90% là đều bị mụn và bạn Tiến cũng nằm trong số đó NHƯNG với mình còn mắc phải những loại MỤN RẤT NGHIÊM TRỌNG, có những lúc BẠN THẤY BẤT LỰC nhìn khuân mặt chi chít MỤN, mất tự tin buồn bã cứ nhốt mình trong nhà và không dám ra ngoài gặp bạn bè.

Thấy Tiến luôn mặc cảm với mọi người xung quanh vì khuân mặt bị mụn, mẹ Tiến đã nhờ một chị gần nhà mua thuốc trị mụn trên mạng về thoa và tự nặn mụn tại nhà, nhưng càng làm mụn lan ra và nghiêm trọng hơn nữa là THÂM VÀ CHAI để lại SẸO RỖ nhìn rất tệ.

Khi ấy. Mẹ của Tiến càng lo lắng nói chuyện với mấy cô bạn hàng xóm về mụn của con trai mình, mấy cô bạn nói. Mặt nó ghê vậy làm sao mà chữa hết, không khỏi được đâu! tốn tiền còn bị sẹo. Nghe vậy, bà càng hoang mang, nhìn thấy con mặt mụn ngày càng nặng hơn, sưng, đỏ, tấy lên. Sót và thương con quá mẹ Tiến quyết tâm phải tìm được chỗ trị mụn uy tín chất lượng điều trị cho con, bà lên mạng và hỏi rất nhiều nơi, tìm hiểu nhiều Spa xem chỗ nào uy tín, máy móc hiện đại và có liệu pháp an toàn để điều trị mụn cho con.

Rồi tình cờ được một người giới thiệu tới HIỀN VÂN SPA. Mẹ Tiến đã đặt lịch đưa Tiến đến nghe tư vấn và quyết định điều trị.

Sau lần điều trị đầu tiên mụn của bạn đã giảm 30%, tới tuần thứ 6 mụn bọc, viêm đã sạch 90%. Chỉ còn 2 tuần nữa điều trị những vết mụn chai và thâm. Cuối cùng kết quả sau 8 tuần những nốt Mụn, Thâm, Chai đã hoàn toàn biến mất và Sẹo cũng giảm đi rất nhiều. trao đổi với Hiền, bà phải thốt lên: Thật tuyệt vời, ngoài sự mong đợi của tôi và Tiến.

Cuối cùng Hiền xin nhắn nhủ với tất cả các bậc cha mẹ, các bạn. Khi con mình tới tuổi dậy thì, nếu bị mụn hãy đưa con tới ngay bác Sỹ hay một Spa trị mụn nào uy tín để điều trị. Không nên có suy nghĩ, con mình tới tuổi dậy thì nổi mụn là điều tất nhiên, có chữa cũng không hết, để từ từ sẽ khỏi. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn SAI, Bởi vì: Khi trong tuổi dậy thì mà bị mụn nếu chúng ta không biết cách vệ sinh hay điều trị, hay cứ thấy mụn nổi là dùng tay nặn, hay dùng những loại mỹ phẩm kém chất lượng trôi nổi SẼ mang lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Còn nếu để càng lâu sẽ dẫn tới hậu quả rất nặng nề, như mụn viêm lây lan nhiều hơn và để lại thâm, sẹo rỗ, lỗ chân lông to. Mụn sẽ không bao giờ tự hết được. Nhớ nhé mọi người.

Qua câu chuyện của Tiến mình xin chia sẻ với các bạn. Trước khi đi điều trị mụn cho mình hay người thân, hãy tìm hiểu và nghe tư vấn thật kĩ, khi quyết định gửi gắm đặt niềm tin giao khuôn mặt mình cho một nơi nào đó.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này! Nếu có thắc mắc bất kỳ vấn đề gì về da, như Mụn, Thâm, Sẹo, Lỗ Chân Lông To, Nám, Tàn Nhang. Hãy mạnh dạn inbox hoặc để lại số điện thoại, Hiền sẽ tư vấn cho các bạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN NHÉ!!! đừng chần chừ, nhanh tay gọi Hiền Vân Spa liền ngay đi thôi!

Hiền Vân Spa – Với phương châm “ Hiệu Quả Ngay Lần Điều Trị Đầu Tiên” HIỀN VÂN SPA – CAM KẾT sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các bạn khách hàng đến với Hiền dù bạn là khách hàng khó tính nhất.

Mang Lại Vẻ Đẹp, Sự Tự Tin Và Niềm Vui Cho Mọi Người – ĐÓ LÀ SỨ MỆNH CỦA HIỀN

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Facebook: Đỗ thu Hiền
Zalo : 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa