Home / Chia Sẻ Cuộc Sống / Cảm Nhận Cuộc Sống / Chẳng ai thành công khi không tự tin vào chính mình

Chẳng ai thành công khi không tự tin vào chính mình

Làm cho cuộc sống trở nên tẻ nhạt thì dễ, nhưng cho nó một chút “sắc màu” trọn vẹn cảm xúc mới là điều khó. Trong Cuộc Sống, ở thời khắc mà ai cũng nghĩ rằng cả thế giới sẽ chìm vào giấc ngủ, vẫn còn đó những con người cần cù miệt mài làm việc, để khám phá  học hỏi những kiến thức còn khuyết qua lăng kính của riêng mình. Họ làm việc không ngừng nghỉ để hoài mong có một tương lai tươi sáng hơn. Họ luôn hi vọng những nỗ lực của mình sẽ được đền đáp xứng đáng bằng một sự nghiệp thành đạt khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

  NHƯNG Càng sống với những mục tiêu, đam mê theo đuổi sẽ càng làm cho chúng ta nhận ra những giá trị tiềm ẩn của bản thân, hay nói cách khác là những việc mà trước giờ chúng ta không nghĩ mình có thể làm được.

  Còn với Hiền, Hiền rất thích một câu nói: “Chẳng ai thành công khi không tự tin vào chính mình”. những giá trị mà Hiền tự khám phá được chính là chiếc chìa khóa để bạn tiếp tục mở ra những cánh cửa dẫn đến con đường hiện thực hóa ước mơ của Hiền. Cánh cửa đưa Hiền đến gần hơn với sự chín chắn trưởng thành đó chính là “sự tự tin vào chính mình”. BẢN THÂN MÌNH phải tin mình trước mới XÂY DỰNG được những ước mơ. Ai cũng mong muốn có một sự nghiệp ổn định và tự do tài chính, với một cuộc sống lý tưởng, có gia đình, có tiền tài vật chất, có địa vị…. Nhưng cũng chính cánh cửa đó lại chỉ ra những điểm khuyết trong cuộc sống, những điểm mà các bạn chưa chạm tới để khiến bản thân cảm nhận cuộc sống của mình một cách trọn vẹn hơn. Rồi khi có dịp ngồi lại và nhìn về quãng thời gian đã qua, sẽ cảm thấy tiếc nuối nhận ra rằng: có nhiều điều mình rất muốn làm nhưng lại chưa có cơ hội trải nghiệm.
Vì hình ảnh con người thành đạt luôn kìm hãm chi phối những thứ vui của bản thân mình. Bởi vì, trong mắt mọi người, nếu mình là người thành đạt thì phải cố gắng che đậy mọi cảm xúc hay những suy nghĩ, băn khoăn dù là nhỏ nhất. Và những “lăn tăn” trong lòng ấy chắc chắn sẽ còn mãi nếu bản thân mình không chủ động làm cho nó “tan đi”. Lúc nào cũng cảm thấy cuộc sống chưa trọn vẹn, có phải chúng ta đang quá hà khắc với chính mình hay không?

Tự Tin vào bản thân là chìa khóa để thành công

Nếu hà khắc với chình mình làm cho chúng ta tốt hơn thì đừng luyến tiếc. Bản thân mỗi người đều cũng có những nguyên tắc riêng, không ai có quyền xâm phạm. NHƯNG hãy nhớ rằng: “Đừng bao giờ gượng ép cảm xúc của chính mình”. Sự gượng ép cảm xúc là một điều tồi tệ nhất trong cuộc sống , mong muốn hạnh phúc trọn vẹn, HÃY tự tin vào chính mình, thả lỏng những nguyên tắc hà khắc nhưng không có nghĩa là cho phép bản thân rời bỏ những giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Hien Van Spa- Do Thu Hien
Hạnh Phúc bên Hiền Vân Spa của Hiền

Chẳng ai thành công khi không tự tin vào chính mình.

VÀ Sẽ đến một thời điểm nào đấy khi bản thân mình đã thật sự thành công ở một mức độ nhất định nào đó, sẽ xuất hiện một chút tự mãn khiến mình cảm thấy an toàn nhưng cảm giác chông chênh. Nó sẽ khiến chúng ta mơ hồ luẩn quẩn kiếm tìm thứ gì đó chưa định hình ở ngày mai. Hiền cũng đã từng như thế, cũng đã từng cảm nhận cuộc sống chưa trọn vẹn.

Thế đấy! cuộc sống này lạ lắm, hãy cảm nhận bằng cảm xúc đừng cảm nhận bằng sự áp đặt của cái gọi là thành công ĐỂ RỒI chúng ta mất dần đi sự hồn nhiên hạnh phúc mà lẽ ra chúng ta đáng được hưởng.


ĐỖ THU HIỀN
Hotline: 0903 887 049 – 0903 882 543
Chuyên gia điều trị mụn – Chủ sáng lập Hiền Vân Spa
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, quận Tân Bình, tp HCM
Email: hienvanspa@gmail.com
Website: https://www.trimunchuyensau.com/ VÀ hienvanspa.com
Fanpage: https://www.facebook.com/spahienvan

About Đỗ Thu Hiền

Tôi yêu làn da bạn như những thiên thần bé nhỏ của tôi

Check Also

Chỉ có đam mê mới làm nên thành quả

Tôi có thể định nghĩa: Đam mê là khi bạn có cảm hứng, bạn thích, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049