Home / Bạn Bè / Bạn không phải là người đầu tiên trong tâm trí khách hàng NHƯNG hãy là người cuối cùng bằng sự chân thành và thân thiện.

Bạn không phải là người đầu tiên trong tâm trí khách hàng NHƯNG hãy là người cuối cùng bằng sự chân thành và thân thiện.

Khách hàng ngày nay là những người rất tinh tế, họ đủ thông minh để nhận ra bạn thật sự chân thành hay giả tạo cách tốt nhất chính là mình không phải là người đầu tiên trong tâm trí khách hàng NHƯNG sẽ là người cuối cùng ở lại trong tâm trí khách hàng. 

“Đường đến trái tim và tâm trí khách hàng” chính là sự chân thành và thân thiện. Để khách hàng yêu quý thương hiệu của mình nó cũng giống như trong tình yêu vậy! Khi bạn yêu một ai đó. Nếu bạn thật sự yêu một người thì cho dù bạn có gặp hàng triệu người khác đẹp hơn, giỏi hơn, giàu hơn, bạn vẫn không mảy may quan tâm. Tình yêu với một người khiến bạn không quan tâm đến tìm hiểu thêm người tình nào khác. Yêu một thương hiệu cũng khiến bạn không “tơ tưởng” gì đến những thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực. Đây chính là “vũ khí tối thượng” Yêu một người là kiểu tình cảm có thể để lại “kết quả” lâu dài. Hơn nữa, ai cũng từng trải qua một “mối tình đầu” duy nhất.


Socola ngon tuyệt vời từ nước Nga xa xôi của bạn Thạch, Thảo, Trọng, Duy

Chân Thành, thân thiện và sự nhiệt huyết mang lại “hiệu ứng” rất quan trọng với thương hiệu. Spa khác có thể  hơn Hiền Vân Spa về cơ sở vật chất, hay quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội , nhưng khách hàng vẫn yêu quý thương hiệu Hiền Vân Spa của Hiền. Bởi vì Hiền Vân Spa luôn có sự chân thành, thân thiện, nhiệt huyết, tận tâm, tỷ mỉ, làm việc bằng cả trái tim và lòng đam mê yêu nghề. Ngoài những liệu trình phương pháp chữa trị kết hợp với máy móc hiện đại mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ở Hiền Vân Spa còn có một thứ tình cảm như một đại gia đình. Vì thế những món quà và tình cảm mà khách hàng dành tặng cho Hiền Vân Spa là những giá trị vô giá không thể đo đong hay đếm được, đó là một minh chứng cụ thể nhất mà Hiền muốn chia sẻ.

Món quà đơn giản nhưng rất giá trị

THAY LỜI MUỐN NÓI ! MERCI

Hiền Vân Spa chúc tất cả các bạn sẽ thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp trẻ của mình, và luôn tràn ngập hạnh phúc

Hiền Vân Spa xin cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng spa trong suốt thời gian qua, đã cho spa cơ hội được Chăm sóc da, trị mụn và có những phút giây thư giãn giảm bớt Stress mệt mỏi sau những ngày học tập, kì thi căng thẳng.

Thời gian không quá dài nhưng cũng làm nên sự gắn kết, từ những ngày đầu các bạn qua xứ sở Bạch Dương, đến thời điểm hiện tại sau 6 năm các bạn đã những hành trang tuyệt vời mang theo cuộc sống mà các bạn đã trải qua rất nhiều gian nan, khó khăn và thử thách mới có được.

Hiền luôn khắc nhớ! Dù Hiền không phải là người đầu tiên trong tâm trí khách hàng NHƯNG sẽ là người cuối cùng ở lại trong tâm trí khách hàng bằng sự chân thành và thân thiện.

Đỗ Thị Hiền
Chuyên gia điều trị mụn
Hotline: 0903 887 049
Facebook: Đỗ thu Hiền
Zalo : 0903 887 049
Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.
Fanpage: hiền vân spa

About Đỗ Thu Hiền

Tôi yêu làn da bạn như những thiên thần bé nhỏ của tôi

Check Also

Chỉ có đam mê mới làm nên thành quả

Tôi có thể định nghĩa: Đam mê là khi bạn có cảm hứng, bạn thích, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903887049